Chung cư Roman Plaza Hải Phát

MẶT BẰNG CĂN HỘ DỰ ÁN ROMAN PLAZA

Tổ hợp khu nhà ở khép kín Roman Plaza phát triển dựa trên ý tưởng về một thành phố châu Âu hiện đại, được xây dựng theo phong cách kiến trúc Tân cổ điển Châu Âu tạo nên sự khác biệt độc đáo so với dự án trong khu vực.


MẶT BẰNG CĂN HỘ ROMAN PLAZA

Roman Plaza Hải Phát được xây trên khu đất có diện tích hơn 35 ha với quy mô là tổ hợp khu biệt thự, liền kề thấp tầng và tòa căn hộ cao cấp với tổng mức đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng.

- Khu tòa căn hộ được thiêt kế bao gồm 2 tòa tháp cao 25 tầng nổi có cùng chung khối đế và 3 tầng hầm. Được thiết kế hiện đại theo kiến trúc tân cổ điển của châu Âu dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống lý tưởng tốt nhất cho cư dân. Với diện tích đa dạng từ 68m2 - 138m2, mỗi căn hộ đều có từ 2 - 3 phòng ngủ các căn hộ luôn tối ưu hóa được công năng sử dụng, đón được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên.

Mặt bằng dự án Roman Plaza Hải Phát

- Khu nhà ở thấp tầng có quy mô là 39 căn liền kề và 20 căn biệt thự đơn lập, song lập được thiết kế với diện tích từ 190m2 – 241m2 cao 3 tầng 1 tum. Dãy liền kề được thiết kế với diện tích từ 72m2 – 170m2 xây dựng theo mô hình nhà phố có thể sử dụng để ở hoặc kinh doanh.


Dự án Roman Plaza Hải Phát

Với thiết kế khoa học, tinh tế nên sau khi hoàn thành dự án Hải Phát Plaza sẽ là điểm nhấn kiến trúc hiện đại của quận Hà Đông khi nhìn từ nhiều phía.

THAM KHẢO

>>> GIÁ BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ ROMAN

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0918.903.999


TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
Roman Plaza

XEM NHIỀU