Chung cư Roman Plaza Hải Phát

Grandeur Palace – Tâm điểm sáng an cư hoàn hảo tại trung tâm Hà Nội

Nhắc đến bất động sản trung tâm Thủ đô không thể không kể đến dự án Grandeur Palace Giảng Võ. Dự án được đầu tư xây dựng với mong muốn trở thành tâm điểm sáng an cư hoàn hảo tại Hà Nội.

Không gian sống hoàn hảo


Chung cư Grandeur Palace  là một trong những dự án được đầu tư với chi phí lớn nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo nhất. Tọa lạc tại mặt đường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, dự án mang đến cho khách hàng nhiều thuận tiện giao thông đi lại. Dự án nằm gần các tuyến đường được đầu tư trọng điểm chính vì vậy, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển đến bất kì đâu trong thành phố.

Không gian sống đậm chất Italy của Grandeur Palace

Mong muốn lớn nhất của chủ đầu tư là mang đến cho cư dân một không gian sống hoàn hảo với điều kiện phát triển vượt bậc mà không nơi nào sánh được. Vậy nên, đến với dự án, khách hàng sẽ thừa hưởng những giá trị đích thực nhất của cuộc sống hiện đại. Được xây dựng dựa trên ý tưởng khu đô thị xanh với không gian thoáng đãng, dự án đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, khu mua sắm, spa chăm sóc sắc đẹp, rạp chiếu phim,… tất cả đều đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng lựa chọn căn hộ ưng ý nhưng không quá áp lực về vấn đề tài chính, Tập đoàn Văn Phú Invest đã đưa ra thị trường giá bán vô cùng hấp dẫn. Mức giá chủ đầu tư đưa ra phù hợp với giá trị căn hộ và khả năng thanh toán của đa số khách hàng hiện nay. Ngoài ra các ngân hàng đối tác của dự án cũng tạo điều kiện hỗ trợ vốn với lãi suất thấp trong thời gian dài.

Hệ thống an ninh đảm bảo


Ngoài những ưu thế vượt trội về vị trí, không gian sống, dự án còn mang đến sự an toàn cho cuộc sống của cư dân nhờ hệ thống an ninh được đảm bảo. Không phải ngẫu nhiên mà dự án được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá là tâm điểm sáng an cư hoàn hảo tại phía Nam thủ đô. Với hệ thống camera hoạt động 24/24 cùng đội ngũ bảo vệ có sức khỏe, trách nhiệm công việc cao, cuộc sống cư dân dự án 138B Giảng Võ được đảm bảo một cách an toàn.

Tầm nhìn bao quát khu vực dự án Grandeur Palace

Với những ưu thế vượt trội, dự án xứng đáng là điểm sáng nổi bật trên thị trường bất động sản trung tâm Hà Nội.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu các căn hộ trong Grandeur Giảng Võ một cách nhanh nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0918.903.999


TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
Roman Plaza

XEM NHIỀU