Chung cư Roman Plaza Hải Phát

Khách hàng lựa chọn dự án Imperia Eden Park nhờ pháp lý minh bạch

Dự án Imperia Eden Park Mễ Trì được đầu tư xây dựng bởi Chủ đầu tư Mai Linh với hệ thống pháp lý đầy đủ, minh bạch được xem là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực phía Tây thành phố.

An tâm với pháp lý minh bạch


Với mong muốn mang đến cho các gia đình Việt một không gian sống thực sự hiện đại và đẳng cấp, chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Mai Linh luôn cố gắng phát triển dự án một cách chu toàn và nghiêm tích nhất. Chính bởi vậy, CĐT Mai Linh ưu tiên hàng đầu cho việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý trước khi mở bán vào thời gian sắp tới.

Sự kiện mở bán căn hộ chung cư Imperia Eden Park

Hồ sơ pháp lý chung cư Imperia Eden Park sở hữu đầy đủ các giấy tờ, chứng từ cần thiết được công bố rõ ràng, minh bạch với dấu xác nhận của các cơ quan, đơn vị có thẩm quyển: Giấy phép xây dựng, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Hồ sơ dự án, Bản thiết kế thi công, Quy hoạch dự án,…

Cùng với đó, khách hàng mua căn hộ sẽ được hỗ trợ hoàn thành các giấy tờ thủ tục mua bán đồng thời làm thủ tục cấp sổ hồng ngay sau khi bàn giao căn hộ. 

Imperia Eden Park – Nơi kiến tạo nên cuộc sống đích thực


Sở hữu vị trí “vàng” ngay trung tâm hành chính – kinh tế - văn hóa trọng điểm của khu vực phía Tây, dự án Imperia Mễ Trì thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt thông qua nhiều tuyến đường lớn cùng liên kết vùng hoàn hảo giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện di chuyển đến bất cứ nơi đâu.

Các căn hộ với diện tích đa dạng, được xây dựng và thiết kế thông minh mang đến một không gian sống thực sự hiện đại, đẳng cấp và gần gũi với môi trường. Các phòng chức năng được bố trí hợp lý tạo ra sự liên kết, không gian mở giữa các căn phòng. Hệ thống nội thất cao cấp với những sản phẩm chất lượng cao được tuyển chọn từ những thương hiệu uy tín hàng đầu khu vực.

Imperia Eden Park nơi tận hưởng cuộc sống đích thực

Bên cạnh đó, dự án còn được trang bị chuỗi dịch vụ tiện ích tuyệt vời hứa hẹn sẽ kiến tạo nên nhiều trải nghiệm cuộc sống thực sự mới mẻ và hấp dẫn, mang tới những phút giây tận hưởng cuộc sống tuyệt vời cho toàn gia đình.

Với mức giá chỉ từ 40 -48 triệu đồng, dự án Imperia Eden Mễ Trì sẽ chính thức được chào bán trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sớm sở hữu cho mình căn hộ tuyệt vời này trong thời gian sớm nhất tại website Imperia Eden Park: https://imperiaedenparkmetri.com.vn

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0918.903.999


TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
Roman Plaza

XEM NHIỀU