Chung cư Roman Plaza Hải Phát

M Landmark Residences - Nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình

Đà Nẵng là một thành phố năng động và đang trên đà phát triển vượt bậc của cả nước. Đi liền với tốc độ phát triển đó là sự chật hẹp và bụi bặm dần đi của không gian sống. Trong hoàn cảnh đó, dự án M Landmark Residences sẽ là một nơi an cư lý tưởng của mọi gia đình Việt ngay giữa lòng thành phố nhộn nhịp.

Vị trí hoàn hảo để an cư lạc nghiệp

Dự án Alphanam Sông Hàn được tọa lạc tại vị trí “vàng” của khu vực ngay số 58 Đường Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Nơi đây được đánh giá là một trong những khu vực trọng điểm phát triền nền kinh tế của khu vực, là nơi được đầu tư xây dựng hệ thống giao thông đường bộ hiện đại bậc nhất cả nước. 

Từ đây, khách hàng có thể di chuyển thuận tiện đến bất cứ địa danh nào trong thành phố cũng như các khu vực lân cận bằng hệ thống các tuyến đường huyết mạch và những cây cầu lớn nổi tiếng như: đường Bạch Đằng, đường Hùng Vương, đường Phạm Văn Đồng, đường Điện Biên Phủ, cầu quay sông Hàn, cầu Rồng sông Hàn, cầu Nguyễn Văn Trỗi,...
Vị trí dự án Land Mark Đà Nẵng với nhiều ưu điểm nổi bật
Vị trí dự án Land Mark Đà Nẵng với nhiều ưu điểm nổi bật
Dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chủ đầu tư Alphanam Group luôn mong muốn đem lại một sản phẩm bất động sản có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Chính vì vậy, đến với dự án M Landmark Residences chủ đầu tư đã chú trọng đầu tư xây dựng trang bị hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp hàng đầu như: Bể bơi vô cực, Sky Bar ngoài trời, Spa chăm sóc da chuyên nghiệp, rung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống phòng tập Gym & Yoga hiện đại, chuỗi các nhà hàng cao cấp sang trọng,  quán cafe yên tĩnh, khuân viên tản bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em,...
Chuỗi tiện ích hoàn hảo Land Mark Đà Nẵng
Chuỗi tiện ích hoàn hảo Land Mark Đà Nẵng
Với những ưu điểm như vậy, dự án của chúng tôi xứng đáng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng người Việt hiện đại. M Landmark Đà Nẵng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình Việt trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0918.903.999


TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
Roman Plaza

XEM NHIỀU