Chung cư Roman Plaza Hải Phát

Shophouse Vinpearl Phú Quốc - Sinh lời bền vững từ cho thuê hấp dẫn

Shophouse Vinpearl Phú Quốc là dự án thương mại nhà phố đầu tiên của tập đoàn Vingroup sắp được ra mắt vào tháng 11 tới hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến tiềm năng cho các nhà đầu tư phát triển quy mô nhà phố thương mại.

Vị trí thu hút các nhà đầu tư

Dự án Shophouse Vinpearl được xây dựng tại Bãi Dài Phú Quốc. Nơi đây vốn là địa điểm thu hút khách du lịch hàng đầu cả nước với lượng khách trong và ngoài nước tăng vọt sau mỗi năm.

Vị trí dự án Shophouse Phú Quốc
Vị trí dự án Shophouse Phú Quốc
Năm 2008, Bãi Dài Phú Quốc được vinh danh trong danh sách bầu chọn của Hãng tin ABC News với vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Bởi vậy, Bãi Dài được các chủ đầu tư bất động sản hướng xâ dựng các siêu dự án với tiềm năng kinh doanh lớn. Trong số đó phải kể đến các dự án của Vinpearl, Grand World,…

Phối cảnh dự án Shophoue Vinpearl Phú Quốc
Phối cảnh dự án Shophoue Vinpearl Phú Quốc
Trong thời gian gần đây, dự án Shophouse Vinpearl đã tạo nên một cơn sốt cho bất động sản tại Bãi Dài Phú Quốc.

Nhờ vị trí đắc địa, dự án Shophouse Bãi Dài Phú Quốc liền kề sân bay quốc tế quy mố lớn có công suất 2,65 triệu khách/năm. Chỉ 1h bay, quý khách từ Phú Quốc có thể tới Singapore, TP Hồ Chí Minh, Thái Lan, Kuala Lumpur,…

Vị trí cảng biển và sân bay ở Phú Quốc
Vị trí cảng biển và sân bay ở Phú Quốc
Cảng tàu biển hành khách quốc tế có sức chở từ 5000 – 6000 hành khách/tàu; hệ thống xuyên đảo, đường nội bộ, đường xương cá kết nối với mọi địa danh trên đảo cũng là yếu tố làm nên sức hút của vị trí dự án.

Với tiềm năng du lịch lớn, dự án trên Bãi Dài Phú Quốc tạo nên một sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư thương mại nhà phố.

Tiềm năng đầu tư cho thuê dự án

Shophouse Casino Phú Quốc có quy mô lên tới 1000 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 80 – 120m2, cao 3 – 5 tằng nằm tại Bãi Dài Phú Quốc với mức giá từ 10 – 20 tỷ đồng. 

Toàn cảnh dự án Shophouse Phú Quốc
Toàn cảnh dự án Shophouse Phú Quốc
Các khách hàng đầu tư Shophouse Vinpearl Phú Quốc dự kiến sẽ tự vận hành kinh doanh. Các hình thức kinh doanh đa dạng, trừ mảng kinh doanh phòng nghỉ khách sạn và các loại hình không được pháp luật cho phép. 

Shophouse Villas Phú Quốc được thiết kế cao 3 – 5 tầng theo phong cách cổ điển sang trọng. Các tòa nhà thuộc dự án có tầng hầm thuận tiện cho sinh hoạt, kinh doanh.

Thiết kế phong cách cổ điển sang trọng của Shophouse Phú Quốc
Thiết kế phong cách cổ điển sang trọng
Dự án có thiết kế mặt bằng rộng tới 5m mặt tiền rất thuận lợi để kinh doanh các mặt hàng thời trang cao cấp, mở spa, nhà hàng ẩm thực,… Bên cạnh đó, chủ sở hữu Shophouse Phú Quốc còn có thể sử dụng các tầng trên của shophouse để mở kinh doanh các dạng homestay cao cấp – xu hướng đang ngày càng phổ biến hiện nay. 

Shophouse Phú Quốc nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl với khoảng 16.000 căn hộ khách sạn và biệt thự, công suất phòng luôn đạt từ 50% - 70%, số lượng khách du lịch đạt trung bình 16.000 – 32.000 người/ngày. Điều này đã tạo nên nguồn khách hàng tiềm năng lớn cho các dịch vụ kinh doanh tại Bãi Dài – Phú Quốc.

Khách du lịch Shophouse Phú Quốc
Khách du lịch Shophouse Phú Quốc
Với tiềm năng đầu tư cho thuê mang lại lợi nhuận lớn, dự án Vinpearl Shophouse Phú Quốc chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0918.903.999


TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
Roman Plaza

XEM NHIỀU