Chung cư Roman Plaza Hải Phát

Tây Hồ Skyline – Điểm nhấn kiến trúc của quận Tây Hồ

Những tòa nhà hiện đại, sang trọng với thiết kế tinh tế mang dáng dấp của một góc thành phố phương Tây. Đó chính là điểm nhấn phong cách kiến trúc tại dự án Tây Hồ Skyline – một dự án đang thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Tây Hồ Skyline là một dự án tổ hợp gồm văn phòng, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp hàng đầu Thủ Đô. Chung cư Skyline Lạc Long Quân được định hướng trở thành một khu chung cư cao cấp hội tụ đầy đủ những yếu tố về vị trí, thiết kế, không gian là sản phẩm đáng được mong chờ nhất trong năm 2018.
>> Bạn nên xem ngay bảng giá 35+ căn hộ Tây Hồ Sky Line đang được chiết khấu 100 triệu 
Dự án được tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa số 5 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là khu vực đang phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng, trình độ dân trí cao.

Phối cảnh dự án Tây Hồ Skyline

Điểm nhấn kiến trúc của quận Tây Hồ


Chung cư Skyline được xây dựng trên khu đất rộng hơn 2.500m2 với quy mô 1 toà tháp cao 30 tầng và 3 tầng hầm được thiết kế hiện đại hướng đến một không gian sống xanh mát giữa lòng Thủ Đô:
-         
      Khu vực tầng hầm là bãi đỗ xe
-         Từ tầng 1 đến 3 khu trung tâm thương mại văn phòng
-         Từ tầng 4 đến 29 là tầng căn hộ thương mại
-         Từ tầng 30 tầng căn hộ penhouse

Căn hộ Penhouse tại dự án Sky Line Lạc Long Quân

Các căn hộ tại chung cư Skyline được thiết kế xây dựng một cách tỉ mỉ và tinh tế với căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích 43,7m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích  81,5m2 và 84,6m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 102m2 - 105m2 - 122m2. Với những thiết kế đa dạng giúp cho mọi khách hàng có thể thoải mái, tự do lựa chọn căn phòng phù hợp với gia đình mình.

Đến với chung cư Tây Hồ Skyline quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi lựa chọn nơi đây là điểm đến lý tưởng cho tương lai để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn niềm vui.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0918.903.999


TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
Roman Plaza

XEM NHIỀU