Chung cư Roman Plaza Hải Phát

Amber Riverside – sản phẩm đầu tư hot nhất năm 2018

Sức hút của siêu dự án Amber Riverside không chỉ được tạo bởi các quý khách hàng mà còn nằm một phần rất lớn  nhờ các nhà đầu tư đồng hành. Dưới đây là những lý do tạo nên một dự án xứng tầm là sản phẩm đầu tư hot nhất 2018:

Phối cảnh tổng thể chung cư Amber Riverside Minh Khai 


Cơ hội làm việc với chủ đầu tư uy tín


Quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản, điều đầu tiên bạn quan tâm đó là thông tin về chủ đầu tư của dự án đó. Đến với dự án Amber Minh Khai, bạn sẽ có cơ hội làm việc với chủ đầu tư Telin, công ty cổ phần đầu tư trên nhiều lĩnh vực nhưng mạnh nhất về đầu tư bất động sản có uy tín vững chãi trên thị trường.

Trong quá trình làm việc với các nhà đầu tư, chủ đầu tư cam kết hợp tác trên cơ sở đôi bên cùng có lợi, đoàn kết, tôn trọng và tương trợ nhau. Nhưng trên tất cả, lợi ích của quý khách hàng vẫn luôn được đặt lên hàng đầu.

Tiềm năng tăng giá của dự án 

-      
     Giá trị nội tại của dự án: Amber Riverside xứng đáng là một dự án đáng đầu tư bởi nó là sự hội tụ của những ưu điểm tuyệt hảo về vị trí, thiết kế, dịch vụ tiện ích,… Sở hữu căn hộ tại đây đồng nghĩa với việc sở hữu một tài sản vô cùng giá trị.
-         
    Tiềm năng từ vị trí: Khu vực phía Đông Nam Hà Nội đang gây sốt thị trường bất động sản miền Bắc với sức nóng của hàng loạt dự án lớn. Kéo theo đó, cơ sở vật chất và hạ tầng tại đây có cơ hội tăng mức độ đồng bộ hóa và tập trung phát triển, trong tương lai, khu vực này hứa hẹn sẽ có những bước tiến vượt bậc hơn nữa. Đầu tư vào dự án này, chủ đầu tư có tiềm lực sinh lời cao trong tương lai gần.

-        Phòng khách dự án Amber Riverside
    
    Đặc biệt, theo dự kiến, chung cư Amber Riverside sẽ được mở bán với mức giá vô cùng cạnh tranh, chỉ từ 30 tr/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất). Với mức giá này, cùng với ưu thế về vị trí địa lý, tiềm năng sinh lời với dòng tiền ổn định của dự án là điều không thể phủ định.

Chúc quý vị luôn là những nhà đầu tư thông thái và linh hoạt khi đến với dự án Amber Riverside 611 Minh Khai , đồng hành cùng chủ đầu tư tạo nên công trình viên mãn nhất trong tương lai gần nhất!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0918.903.999


TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
Roman Plaza

XEM NHIỀU