Chung cư Roman Plaza Hải Phát

Kim Long Nam tiên phong xây dựng cảnh quan xanh tại Kim Long Season Đà Nẵng

Với mong muốn không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, Kim Long Nam tiên phong xây dựng cảnh quan xanh giữa lòng đô thị thành phố Đà Nẵng, dự án Kim Long Season hứa hẹn sẽ thổi một luồng gió mới cho thị trường bất động sản.

Cảnh quan xanh dự án Risemount Đà Nẵng

Kim Long Nam – Chủ đầu tư uy tín


Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế  và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Kim Long Nam cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, với chiến lược nhân sự khác biệt cũng là một trong những thế mạnh làm nên thành công của Kim Long Nam Group. Tập đoàn sở hữu đội ngũ hàng trăm nhân viên Việt Nam có sự thấu hiểu sâu sắc về môi trường bản địa. Đây là những “chiến binh” nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo, có trách nhiệm, được đào tạo bài bản để phát triển các dự án bất động sản với chất lượng quốc tế từ giai đoạn định vị vị trí, lập dự án, thực hiện, chuyển giao, vận hành, phân phối và kết thúc thành công dự án.

Kim Long Season – Môi trường sống xanh chuẩn quốc tế


Dự án Kim Long Season Mỹ Khê chú trọng phát triển cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp, tạo cảnh quan toàn khu với những thảm cỏ xanh đồng bộ và các loại cây tạo bóng mát đa dạng về chủng loại giúp tạo ra hình ảnh một khu sinh hoạt thân thiện với môi trường.

Không gian sống xanh Kim Long Season Đà Nẵng

Được đầu tư thiết kế mang phong cách Châu Âu hiện đại, tinh tế với view biển Mỹ Khê vô cùng tuyệt đẹp, căn phòng luôn được đón ánh sáng, luồng gió tự nhiên bởi những ô cửa sổ và ban công rộng rãi.

Kim Long Season được triển khai xây dựng với quy mô bao gồm 1 toà khách sạn cao 60 tầng và toà căn hộ condotel có chiều cao từ 40 - 50 tầng, trên khu đất 4 mặt tiền ngay công viên biển Đông với diện tích rộng 2,1ha với hàng loạt tiện ích đẳng cấp sắp được đầu tư.

Đến với dự án Kim Long Season Đà Nẵng quý khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn niềm vui trong không gian sống xanh ngay giữa lòng thành phố hiện đại, tấp nập.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

TƯ VẤN DỰ ÁN

0918.903.999


TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT
Roman Plaza

XEM NHIỀU